Developed by JoomVision.com

Trang thông tin điện tử xã Tam Phước - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam Phước - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Developed by JoomVision.com

hotline02353.889.535

Bản đồ địa lý

map_xatamphuoc

Sáng ngày 29/3, UBND xã Tam Phước tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.
Năm 2018, phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn xã tiếp tục có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức, đảm bảo ngày càng thiết thực, hiệu quả, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao, kinh tế - xã hội năm 2018. Tổng giá trị sản xuất nông nghiệp đạt 126 tỷ đồng; Tổng thu ngân sách xã ước đạt hơn 13 tỷ đồng; thu nhập bình quân đầu người đạt 38 triệu đồng/người/năm; phong trào toàn dân chung sức xây dựng NTM, khu dân cư, xã NTM kiểu mẫu tiếp tục nhận được sự tham gia tích cực của các tầng lớp nhân dân trong xã; phong trào thi đua trên lĩnh vực văn hóa - xã hội phát triển mạnh mẽ. Các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao kỷ niệm các ngày lễ lớn diễn ra sôi nổi, tạo không khí phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân. Tỷ lệ hộ gia đình văn hóa đạt 95,7%, 7/7 thôn đạt thôn văn hóa. Công tác quản lý Nhà nước về giáo dục, y tế, phòng chống dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo. Các hoạt động chăm lo đời sống các đối tượng chính sách, đối tượng xã hội được các cấp uỷ Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể quan tâm. Các phong trào thi đua trên lĩnh vực quốc phòng, an ninh đã góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị có nhiều đổi mới. Công tác cải cách hành chính được đẩy mạnh, nâng cao năng lực thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức.

image002 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Thạch Anh – PBT Đảng ủy – CT UBND xã đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019. Theo đó, tập trung đẩy mạnh, nâng cao chất lượng các phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực, huy động tối đa mọi tiềm năng, nguồn lực để triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm tăng trưởng kinh tế, xã hội, cải cách hành chính, đảm bảo an sinh xã hội. Gắn phong trào thi đua yêu nước với việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, xây dựng nông thôn mới, trọng tâm là xây dựng các Khu dân cư kiểu mẫu gắn với xây dựng "xã đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu" giai đoạn 2018-2020.

image004 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Hội nghị cũng đã khen thưởng cho 38 cá nhân, 19 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018; đồng thời tổ chức phát động và đăng ký giao ước thi đua yêu nước năm 2019.
Hồng Sương